วิธีการสั่งซื้อสินค้า

 

โปรโมชั่น!  จัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศเมื่อสั่งซื้อผ่านทาง www.3cmedical.co.th ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป และไม่ได้เลือกวิธีการชำระเงินแบบเก็บเงินปลายทาง

วิธีการสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์


*** ก่อนทำการสั่งซื้อ ขอแนะนำให้ท่านลงทะเบียนสมัครสมาชิกเพื่อความสะดวกในการสั่งซื้อ และการติดตามคำสั่งซื้อในอนาคตค่ะ ***

ลงชื่อเข้าใช้ / สมัครสมาชิก คลิก -> ระบบสมาชิก (3cmedical.co.th)

 

1. กดเข้าไปยังหน้าสินค้าที่ต้องการแล้วคลิกที่ปุ่ม "สั่งซื้อ" หรือคลิกที่ปุ่ม "เพิ่มไปยังรถเข็น" หากต้องการเลือกซื้อสินค้าหลายรายการ

2. เมื่อเพิ่มสินค้าไปยังรถเข็นครบแล้ว คลิกที่สัญลักษณ์รถเข็นบนหน้าจอ สรุปรายการสินค้าของคุณจะแสดงผลขึ้นมา


3. กรุณาตรวจสอบรายการสั่งซื้อให้ครบถ้วนและคลิก "ดำเนินการต่อ" เพื่อกรอกข้อมูลที่อยู่จัดส่ง เลือกวิธีการจัดส่ง และเลือกวิธีชำระเงิน

     - เมื่อกรอกที่อยู่เสร็จแล้วกดปุ่ม "บันทึกที่อยู่" จากนั้นเลือกวิธีการจัดส่งและวิธีชำระเงิน

     *** สำหรับลูกค้าที่ต้องการชำระเงินปลายทาง กรุณาเลือกวิธีการจัดส่งแบบ "Shopee Express (เก็บเงินปลายทาง)" และเลือกวิธีการชำระเงินแบบ "เก็บเงินปลายทาง" ให้ตรงกันทั้ง 2 ที่ ***

4. เมื่อตรวจสอบข้อมูลทั้งหมดครบถ้วนแล้ว คลิกที่ปุ่ม "ยืนยันการสั่งซื้อ" รายการสั่งซื้อของท่านจะถูกส่งมายังร้านค้า หากเลือกวิธีการชำระเงินแบบโอนเงิน จะมีปุ่มแจ้งโอนเงินให้กดเพื่ออัพโหลดหลักฐานการโอน

     *** หากท่านปิดหน้าต่างแจ้งโอนเงินไปแล้ว จะไม่สามารถเปิดกลับขึ้นมาได้ใหม่ กรุณาแจ้งโอนเงินเข้ามาที่แบบฟอร์มแจ้งโอนเงินด้านล่าง, แอดไลน์ @3cmedical หรือโทร. 02-462-8546 ***

5. ท่านสามารถตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อได้โดยการกรอกเลขที่ใบสั่งซื้อ และคลิกปุ่ม "ตรวจสอบ" เมื่อจัดส่งแล้วจะมีเลข tracking แสดงในหน้าดังกล่าว
ตรวจสอบรายการสั่งซื้อ